ผู้เขียน หัวข้อ: การนวดน้ำมันเพื่อบรรเทาผิว  (อ่าน 2 ครั้ง)

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14440
    • ดูรายละเอียด
การนวดน้ำมันเพื่อบรรเทาผิว
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2018, 02:07:22 AM »
การนวดเป็นกรรมวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อการปรับสภาพร่างกายให้ไปสู่สมดุลเนื่องจากการนวดเป็นกรรมวิธีรักษาร่างกายตามธรรมชาติโดยใช้กรรมกรรมวิธีการนวดกระตุ้นระบบการหมุนเวียนของเหลวต่างๆในร่างกายให้หมุนวนดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะระบบการนวดที่เลือกใช้น้ำมันหลัก(Base Oil) ที่มีคุณสมบัติเฉพาะ ประสานกับน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะตัว เป็นวิธีการใช้ศาสตร์ที่การนวดประสมประสานกับ ศาสตร์ที่อโรมาคุณราพี (Aromatherapy) เพื่อกำเนิดความสมดุลทางจิตใจ หรือจิตบำบัด(Psycho-Aromatherapy) ช่วยปรับให้อารมณ์ ความรู้สึก ให้อยู่ในสถานการณ์บรรเทารู้สึกแจ่มใส มีพลังความงาม (Cosmetic Aromatherapy)ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ได้รับการดูแล ชะลอการเหี่ยวย่น ดูงามและก็อ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ การดูแลรักษาโรค(Medical Aromatherapy)ช่วยรักษาโรคผิวหนัง มีฤทธิ์ยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทุเลาอาการปวดกล้าม แต่ดังนี้สินค้าของบริษัทเป็นเครื่องแต่งหน้าก็เลยมีประโยชน์ทางด้านความงามแค่นั้น ไม่มีคุณค่าสำหรับในการรักษา หรือ ทางยา อะไร
น้ำมันนวดตัวเพื่อมอบความบรรเทาอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยพลังที่การบำบัดจากความหอมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ผสมกลิ่นหอมหวนอย่างพอดิบพอดี มาในรูปแบบของน้ำมันบริสุทธิ์ที่ช่วยทำนุบำรุงผิวให้แจ่มใส
Massage Oil ของ Cooling Spa
เป็นน้ำมันนวดผิวกายที่มีคุณสมบัติสะดุดตาด้านการบำรุงรวมทั้งฟื้นฟูสภาพผิวโดยยิ่งไปกว่านั้นผิวที่มีริ้วรอย แก่ก่อนวัย ผิวแก่ และผิวที่มีปัญหาต่างๆด้วยคุณลักษณะของวิตามินอีโปรตีนและก็ธาตุจากน้ำมันพืช ที่เป็น Base Oil แล้วก็คุณลักษณะของน้ำมันหอมระเหยแท้บริสุทธิ์ (Essential oils) ที่ช่วยทำให้สมดุลของร่างกายและจิตใจ ทำให้มีความรู้สึกกระเษมสานต์ บรรเทา เพื่อวันแล้ววันเล่าเป็นวันดีๆของคุณ
ASIAN SPIRIT MASSAGE OIL
มี Essential oils หลัก 5 พวกหมายคือEucalyptus, Ginger, Marjoram แล้วก็Palmarosa แล้วก็ Patchouli ช่วยทำนุบำรุงรวมถึงกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกายให้จัดการรุ่งโรจน์ขึ้น กระตุ้นจิตใจทำให้รู้สึกแจ่มใส มีสมาธิ สมองแจ่มใส ผ่อนคลายความเคลียด ทุเลาลักษณะของการปวดลดไข ลดอาการอักเสบ คุ้มครองปกป้องการตำหนิดเชื้อที่ผิวหนัง ป้องกันเซลล์หมดสภาพ แล้วก็ชะลอความแก่ของผิวพรรณ
REJUVENATE MASSAGE OIL
มี Essential oils หลัก 4ชนิดซึ่งก็คือGrapefruit, Lavender, PatchouliและYlang-Ylang ช่วยทำให้สมองสดใส ผ่อนคลายความเคร่งเคลียดลดความไม่สมหวังหดหู่ จิตใจแจ่มใสแจ่มใสกระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว และมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ทั้งช่วยลดปวดศรีษะ ไมเกรน ทำให้นอนสบาย
RELAX MASSAGE OIL
มี Essential oils หลัก 4ชนิดหมายคือBergamot, Lavender, Marjoramและ vetivert ช่วยให้สมดุลของจิตใจโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้มีความรู้สึกสงบทุเลาได้อย่างลึกล้ำ ลดความเคร่งเครียด ทำให้นอนได้สนิทและก็สบาย ลดอารมณ์มุ่งมาดปรารถนาทางเพศ ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยดีขึ้นลักษณะของการปวดท้องก่อนมีรอบเดือน เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกกล้ามเนื้อ และจากนั้นก็ปวดข้อรูมาติเตียนซึ่ม
REVIVE MASSAGE OIL
มี Essential oils หลัก 4ประเภทเป็นBergamot, Lavender,Geranium,และก็Rosewood ช่วยกระตุ้นความรู้สึกชื่นบานสบายใจ ทำให้อารมณ์ทุเลา ปรับสมดุลของจิตใจรวมทั้งร่างกายทำให้สงบมีสมาธิ นอนสบาย ทั้งช่วยชำระล้างผิว และก็บำรุงผิวพรรณได้อย่างลึกล้ำ ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง ดูอ่อนวัย
ROMANCE MASSAGE OIL
มี Essential oils หลัก 4 ชนิดเป็นGeranium, Grapefruit, lavender, Ylang-Ylang ช่วยทำให้ความรู้สึกชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ผ่อนคลายเพื่อลดการเกิดความตึงเครียด แจ่มใสแจ่มใส กระฉับกระเฉง รวมถึงเร้าอารมณ์ความชื่นชอบ อีกทั้งช่วยทำให้สมดุลของฮอร์โมนสำหรับผู้ที่อยู่ในวัยทอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Massage newcastle

Tags : Thai Massage Newcastle,thai massage newcastle uk