ผู้เขียน หัวข้อ: ล้างหน้าล้างตาสะอาดเก็บกวาดสิ่งสกปรก ยกหน้าที่ให้โฟมล้างหน้าลดสิว  (อ่าน 64 ครั้ง)

prodeo

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
    • ดูรายละเอียด
   สิวปัญหาที่เกิดขึ้นได้อีกทั้งยังวัยรุ่น ผู้ใหญ่และยังรวมไปถึงกับผู้สูงอายุบางคน สิวเป็นของโรคผิวหนัง ที่มีลักษณะตุ่มเล็ก หรือใหญ่ อาจจะมีหนองอยู่ข้างในขึ้นตามใบหน้า ลำคอ หน้าอก หลัง แล้วก็ ไหล่ ตุ่มนี้เกิดจากการอุดตัน อักเสบ เพราะ ติดเชื้อในรูขุมขนรวมทั้งต่อมไขมัน
    สิวพอจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ สิวไม่อักเสบกับสิวอักเสบ สิวไม่อักเสบ คือ สิวที่กดโดนแล้วไม่มี ความเจ็บปวด  ได้แก่ สิวผด สิวเสี้ยน สิวหัวดำและ สิวหัวขาว ส่วนสิวอักเสบนั้นถูกพัฒนา มาจากสิวไม่อักเสบ คือกดแล้วเจ็บ มีลักษณะนูนแดง มีหัวหนอง มีตุ่มใหญ่มากขึ้นจนกลายเป็น สิวหัวช้าง หรือสิวซีสต์ จะให้ความรุนแรง เพราะจะทำให้เกิดรอยสิวใหญ่ หรือเกิดหลุมสิวได้
    ปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวนั้นมีหลากหลาย เป็นต้นว่า เกิดจากฮอร์โมน เกิดจากร่างกายผลิตไขมันมากเกินไป เซลล์ผิวหนังหนาตัวทำให้เกิดการอุดตัน เกิดจากแบคทีเรียทำให้เกิดการอักเสบ  มีสิ่งสกปรกบนผิวหนังมากทำให้เกิดการอุดตันได้ง่าย เกิดจากการใช้เครื่องสำอางที่ทิ้งไขมันไว้บนใบหน้า หรือแม้แต่ การระคายเคือง การแคะแกะเกา การสครับผิว ก็ทำให้เกิดการอักเสบเป็นสิวได้เช่นกัน
   สิวแบบไหนที่ยังถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ปกติ แล้วช่วง วัยรุ่นเป็นช่วงที่มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ทำให้เริ่มมีปัญหาสิวมากวนใจสิวช่วงวัยรุ่นมักจะหายเองเมื่อฮอร์โมนเข้าสู่สภาวะสมดุล สิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกหรือไขมันตกค้างบนใบหน้าจนทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน สิวแบบนี้หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ถูกต้องอย่าง โฟมล้างหน้าลดสิว ก็จะช่วยให้สิวหายได้
   การล้างหน้าแบบไหนที่ช่วยทำให้สิวลดลงความเชื่อที่ว่าการล้างหน้ามากๆจะช่วยให้ไม่ให้สิวนั้นอาจจะเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องนักเพราะหน้าที่แห้งเกินไปจะทำให้เกิดการระคายเคืองและ เกิดการ แพ้ได้ง่าย ทำให้สิวอักเสบได้ง่าย เช่นเดียวกันคนที่ มีหน้าแห้งจึง ต้องเลี่ยงผลิตภัณฑ์ ล้างหน้าที่มีแอลกอฮอล์เพราะ จะทำให้เกิดการ ระคายเคืองและ ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป   
    Blue Herbal Acne Cleanser Treatmentเป็น โฟมล้างหน้าลดสิว มีเนื้อเป็นเจล ประกอบด้วย สารสำคัญจาก ซาลิซิลิก แอซิด ขิง อบเชย กำยาน และ การบูร มีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาด รูขุมขน ช่วยล้างคราบไขมัน ฝุ่น ขี้ไคล สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ควบคุมไขมันใต้ผิว และควบคุมแบคทีเรีย ช่วยลดอักเสบ สิวหัวขาวและสิวหัวดำได้อย่างดีเยี่ยมมีความอ่อนโยนสูง ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่ผิวแห้งและ แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยดูแลผิวให้เย็นและสดชื่นทันที่ที่ล้างหน้าเสร็จ
   ปฏิบัติตัวดังต่อไปนี้จะช่วยทำให้ โฟมล้างหน้าลดสิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
1.   เมื่อล้างหน้าด้วย Blue Herbal Acne Cleanser Treatment แล้วควรบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดแรงตึงบนผิวหน้า
2.   ลดการใช้มือแตะสัมผัสหน้าบ่อยๆโดยเฉพาะการไปลูบคลบริเวณที่เป็นตุ่มสิว เพื่อลดอาการระคายเคืองจากมือของเราเอง
3.   ไม่แคะแกะกดสิว การพยายามทำให้หัวสิวออกเร็วที่สุด จะทำให้ผิวหน้าบอบช้ำทำให้เกิดรอยแผลและหลุมสิวลึกได้
4.   ลดการทานอาหารจำพวกแป้งขัดขาวอาหารไขมันสูง ฟาสต์ฟู้ดเพราะจะมีผลต่อการเกิดสิว
5.   ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอสิวไม่ใช้โรคที่ประจำตัว สามารถรักษาให้หายขาดได้โดยการหาสาเหตุแล้วก็หาวิธีรักษาให้ถูกต้อง
   คุณผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-gel-cleanser.html