ผู้เขียน หัวข้อ: เซรั่มลดริ้วรอยผู้ช่วยของคนอยากหน้าเด็ก  (อ่าน 127 ครั้ง)

prodeo

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 103
    • ดูรายละเอียด
   2 อย่างที่สตรีอย่างเรา ยอมไม่ได้เลย คือมีคนทักว่าแก่ และก็อ้วน จะว่าอะไรก็ว่าไป แต่เจอถ้าเจอคำว่าอ้วนกับแก่เมื่อไหร่ เป็นได้กลับมานอนก่ายหน้าผากด้วยกันทุกราย ผู้หญิงเซนซิทีฟกับคำคำนี้มากเนื่องจากคำว่าอ้วนแก่มันบอกถึงความไม่สวย
   คนที่มีปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย มักจะมีสภาพผิวแห้งเหี่ยวหยาบกร้านทำให้เกิดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม และ รอบดวงตา รูขุมขนข้าง สันจมูกกว้าง ยิ่งเมื่อแต่งหน้าจะเจอว่าแป้งตกในร่อง และแป้งไม่ค่อยติดหน้า
   เมื่อเจอกับคำว่าแก่ สิ่งแรกที่ผู้หญิงยอมทำทั้งๆที่ไม่ค่อยเต็มใจนักคือไปตัดผมสั้น เพื่อลดอายุก่อนเป็นอันดับแรกต่อมา คือ การเปลี่ยนสีผม เพราะลำพัง แค่การประโคมครีมบำรุงบนหน้าอย่างเดียวไม่สามารถลดอายุได้ในเวลาข้ามคืนได้
   แม้ว่าการใช้ครีมจะไม่สามารถลดอายุผิวหน้าได้ในเวลาอันสั้น แต่การมีวินัยในการใช้ครีมนั้นจะทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้จริง สำหรับคนที่อยากหน้าเด็กนั้นแนะนำให้ใช้ เซรั่มลดริ้วรอย เพราะเซรั่มลดริ้วรอยจะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด คือ จะไปลดเลือน ริ้วรอย รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น รวมถึงช่วยลดกระฝ้า และรอยหมองคล้ำ
   เซรั่มลดริ้วรอยเป็นเซรั่มที่ได้รับการยืนยันว่ามีประสิทธิภาพสูงในการจัดการปัญหาริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาที่ เป็นปัญหา หนักใจของสาวๆสาเหตุที่ทำให้แลดูแก่ก่อนวัย
   เซรั่มสำหรับลดเลือนริ้วรอยเป็นทรีตเมนต์ที่มีความอ่อนโยนสูง ผสมผสานคุณค่าของวิตามินซีบริสุทธิ์ และ ฮาโลซิลtm ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยและให้ความกระจ่างใสแก่ผิวรอบดวงตาด้วย ทำให้ปัญหาหนักใจเรื่องหน้าแก่หมดไป
   สำหรับสาวๆที่มีผิวแห้ง สาเหตุสำคัญที่ทำให้หน้ามีริ้วรอยและดูแก่นั้น ลองใช้วิธีนี้ควบคู่ไปกับการครีมบำรุงดู
1.   ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อั้นปัสสาวะคนส่วนใหญ่ไม่อยากดื่มน้ำเพราะไม่อยากลุกไม่ปัสสาวะรู้มั๊ยว่าพฤติกรรมแบบนี้จะทำร้ายตัวเราเอง ทำให้ร่างกายได้น้ำไม่เพียงพอและจะนำโรคมาสู่ตัวเราด้วย เช่น กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เป็นต้น
2.   ใช้เจลล้างหน้าแทนโฟม โฟมจะเหมาะกับคนผิวมันคนที่มีผิวที่เป็นลักษณะของผิวมัน เพราะล้างน้ำมันออกมาได้เยอะถ้าผิวแห้งแล้วไปใช้โฟมยิ่งจะทำให้หน้าแห้ง
3.   พอกหน้าด้วยว่านหางจระเข้หรือมาร์กหน้าด้วยผักผลไม้ปั่น ธรรมชาติก็สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าได้
4.   หลังอาบน้ำบำรุงผิวทันที เลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมในการลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มการบำรุงด้วยเอสเซนส์ด้วยเสมอ ที่สำคัญอย่าลืมทากันแดด เพราะจะช่วยกันแสงแดด มาทำลายผิว เพราะจะทำให้เกิดปัญหาฝ้ากระมาซ้ำเติมได้
5.   ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอสองอย่างนี้จะทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายลดความเครียดลงได้
   จริงๆแล้วการจะทำให้ดูลเด็กนั้นไม่ใช่การดูเฉพาะหน้าตาและผิวพรรณเพียงอย่างเดียว การแต่งหน้าแต่งตัว การเลือกของใช้และบุคลิกภาพโดยรวม ก็จะช่วยทำให้เราดูเด็กลงได้ และการมีวินัยในเรื่องการกินการดื่มน้ำการบริหารร่างกาย การพักผ่อน ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการมีวินัยในการใช้ครีมบำรุงหรือเซรั่มลดริ้วรอยเลย
   คุณผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-eye-brightening-concentrate.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th